Gửi tin nhắn
Nhà

Changsha Yonglekang Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Changsha Yonglekang Equipment Co., ltd được thành lập vào tháng 4 năm 2006 và đặt trụ sở tại thành phố Trường Sa, thủ phủ của tỉnh Hồ Nam, chuyên sản xuất các thiết bị phòng thí nghiệm khác nhau để bảo vệ môi trường, chẳng hạn như TCLP (Quy trình rửa trôi đặc tính độc), nghiền bột siêu mịn, v.v. Là một trong những Doanh nghiệp Hỗ trợ Quỹ Đổi mới Quốc gia Trung Quốc, chúng tôi nhấn mạnh vào việc tự đổi mới và đã phát triển thành công các thiết bị của Dòng máy lắc phòng thí nghiệm, Dòng máy tiêu hóa phòng thí nghiệm, Dòng máy nghiền bi phòng thí nghiệm, Dòng hộp găng tay chân không trong phòng thí nghiệm, Hộp đựng chất thải nguy hại trong phòng thí nghiệm và Phòng thí nghiệm PCR Container Di động, vv Với quá trình nghiên cứu lâu dài, cuối cùng chúng tôi đã sở hữu 4 bằng sáng chế và 45 mô hình tiện ích, 3 bản quyền phần mềm và 5 nhãn hiệu đã đăng ký.

 

YLK có chín phòng ban, bao gồm Phòng Nghiên cứu và Phát triển, Phòng Xúc tiến Mạng lưới, Phòng Tiếp thị, Phòng Thương mại Quốc tế, Bộ phận Sản xuất và Bộ phận Tài chính, và sở hữu hai xưởng sản xuất.công ty đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008, hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2004 và chứng nhận hệ thống quản lý sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001: 2007.

Trung Quốc Changsha Yonglekang Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Với hơn 15 năm kinh nghiệm dày dặn, YLK sở hữu uy tín lớn từ khách hàng trong các trường Đại học, tổ chức nghiên cứu, các công ty thử nghiệm bên thứ ba và các doanh nghiệp khoáng sản.Khách hàng trải rộng trên toàn thế giới, bao gồm Học viện Khoa học Trung Quốc, SGS Australia, University Sains Malaysia, German Dyesol, v.v.

 

YLK luôn khẳng định trên nguyên tắc "Chất lượng đầu tiên, dịch vụ tốt nhất".Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi.Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với bạn bằng tất cả khả năng của chúng tôi.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Chúng tôi là nhà máy sản xuất, chuyên về máy lắc trong phòng thí nghiệm, máy nghiền bi, hộp đựng găng tay chân không, hệ thống phân hủy bằng vi sóng, v.v., chúng tôi kinh doanh trong dây chuyền này sinice 2006, mặc dù nó không phải là một lịch sử lâu đời, với nguyên lý của công ty chúng tôi: giá thấp hơn, cao chất lượng, giao hàng nhanh chóng, đóng gói đẹp, và tehonogy trước, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi, mong được hợp tác với bạn.

Changsha Yonglekang Equipment Co., Ltd. Changsha Yonglekang Equipment Co., Ltd. Changsha Yonglekang Equipment Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : YLK

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 2,000,000-4,000,000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Changsha Yonglekang Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Changsha Yonglekang Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Changsha Yonglekang Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Changsha Yonglekang Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ