Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmThùng chứa chất thải nguy hại

Phòng thí nghiệm Thùng chứa chất thải nguy hại hóa chất 40/20 Chân

Chứng nhận
Trung Quốc Changsha Yonglekang Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Changsha Yonglekang Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phòng thí nghiệm Thùng chứa chất thải nguy hại hóa chất 40/20 Chân

Phòng thí nghiệm Thùng chứa chất thải nguy hại hóa chất 40/20 Chân
Phòng thí nghiệm Thùng chứa chất thải nguy hại hóa chất 40/20 Chân

Hình ảnh lớn :  Phòng thí nghiệm Thùng chứa chất thải nguy hại hóa chất 40/20 Chân

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: YLK
Chứng nhận: ISO, CE
Số mô hình: YKA-40H
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: USD5000-USD40000
chi tiết đóng gói: Container 40 hoặc 20 feet
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Paypal, Alibaba Trade, Thẻ tín dụng
Khả năng cung cấp: 100 đơn vị mỗi tháng

Phòng thí nghiệm Thùng chứa chất thải nguy hại hóa chất 40/20 Chân

Sự miêu tả
Tên sản phẩm: Phòng thí nghiệm Thùng chứa chất thải nguy hại hóa chất 40/20 Chân Sử dụng: Để lưu trữ chất thải hóa học phòng thí nghiệm được sử dụng
Âm lượng: Container 40 hoặc 20 feet Màu sắc: Xanh xám
Vật chất: Sắt sơn hoặc thép không gỉ Sự bảo đảm: Một năm
Điểm nổi bật:

Thùng chứa chất thải nguy hại hóa chất

,

Thùng chứa chất thải nguy hại 40Foot

,

thùng chứa chất thải hóa chất 20Foot

Phòng thí nghiệm Thùng chứa chất thải nguy hại hóa chất 40/20 Chân

 

Giơi thiệu sản phẩm

Lưu trữ các vật liệu và chất thải nguy hại một cách an toàn là nhu cầu cần thiết của nhiều công ty.Tủ tài liệu nguy hiểm là giải pháp lý tưởng để bảo vệ nhân viên khỏi những nguy cơ liên quan đến việc lưu trữ và xử lý chất lỏng dễ cháy.

Tủ an toàn dễ cháy của chúng tôi đảm bảo an toàn tối đa cho nhân viên và cơ sở vật chất.

Các hóa chất tiềm ẩn nguy hiểm có mặt ở hầu hết các nơi làm việc và cơ quan, bao gồm cả trường học và trường đại học.

 

Các ứng dụng

Được sử dụng rộng rãi trong các trường đại học, viện nghiên cứu khoa học, cơ quan xét nghiệm, kiểm soát dịch bệnh và chăm sóc y tế, kiểm tra chất lượng môi trường, cấp nước và bảo quản nước, kiểm tra hàng hóa và các doanh nghiệp khai thác, v.v.

 

Sản vật được trưng bày

Phòng thí nghiệm Thùng chứa chất thải nguy hại hóa chất 40/20 Chân 0

 

 

Thông số sản phẩm

Kích thước tổng thể Dài 12200mm x Rộng 2440mm x Cao 2900mm
Hệ thống lọc thông gió Tần số chống cháy nổ và ly tâm, hấp thụ sương mù axit
Hệ thống làm mát Máy lạnh chuyển đổi tần số chống cháy nổ
Nguồn cấp 3KW, AC 220V
Phụ kiện tùy chọn Hệ thống giám sát và báo động từ xa
Cấu hình tiêu chuẩn 1. Máy lạnh chống cháy nổ: 1 bộ
2. quạt hút biến tần: 1unit
3. Tháp lọc khử mùi sương mù axit: 1unit
4. Máy dò nhiệt độ và độ ẩm chống cháy nổ: 1unit
5. Máy dò khí cháy cố định: 1unit
6. Đèn huỳnh quang chống cháy nổ: 2 cái
7. Đèn khẩn cấp chống cháy nổ: 1 bộ
8. Đèn báo thức: 2 cái
9. Thiết bị thở khí áp suất dương: 1 bộ
10. Quần áo chữa cháy: 1 bộ
11. Giày chữa cháy: 1 bộ
12. Hệ thống làm sạch phun cá nhân: 1 bộ
13. Bể thu hồi chất lỏng thải: 1pc
14. Storage rack: giá lưu trữ mở

 

 

Giới thiệu chức năng

 1. Hệ thống thông gió, thoát khí và lọc chất thải:Tủ lưu trữ tạm thời chất thải trong phòng thí nghiệm dòng YKA sử dụng quạt hút chống ăn mòn tần số thay đổi để hút khí theo thời gian thực và thiết bị lọc chất thải hai giai đoạn để thanh lọc trường đại học.Thiết bị có ưu điểm là hiệu quả thanh lọc cao, chống ăn mòn mạnh, độ bền cao, tiếng ồn thấp, tiêu thụ điện năng thấp, kích thước nhỏ, tháo lắp và bảo trì thuận tiện, nhẹ và bền, và hình thức đẹp.
 2. Hệ thống lưu giữ bên trong chất thải nguy hại:Tủ lưu trữ tạm thời chất thải phòng thí nghiệm dòng YKA sử dụng giá lưu trữ mở, thuận tiện cho việc bảo quản và xử lý.
 3. Hệ thống an toàn và chống cháy nổ:Dòng tủ bảo quản chất thải phòng thí nghiệm YKA hướng đến đặc tính dễ cháy nổ của chất thải phòng thí nghiệm.
 4. Lhệ thống khôi phục eakage:Các bức tường bên trong của tủ lưu trữ tạm thời chất thải phòng thí nghiệm dòng YKA đều được làm bằng sơn chống ăn mòn nặng.Sau một phương pháp lắp đặt đặc biệt, rò rỉ được thu gom một cách tự nhiên và không có bể thu gom rò rỉ đặc biệt nào để đảm bảo thu hồi đáng tin cậy chất thải rò rỉ bên trong đến Bể thu gom rò rỉ.
 5. Hệ thống chống ăn mònThành bên trong, hệ thống lưu trữ bên trong và tấm đáy của tủ lưu trữ tạm thời chất thải phòng thí nghiệm dòng YKA đều được làm bằng sơn và sơn chống ăn mòn nặng để đảm bảo rằng hệ thống được bảo vệ khỏi bị ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt và chất thải nguy hại sẽ không bị rò rỉ.
 6. Hệ thống khẩn cấp cứu hỏaSản phẩm tủ lưu trữ tạm thời chất thải phòng thí nghiệm dòng YKA đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy cấp A.Về trường hợp khẩn cấp cháy nổ, một tủ chữa cháy đặc biệt được lắp đặt ở lối vào, một bình chữa cháy chuyên dụng cho chất thải nguy hại được tích hợp và hệ thống được trang bị hai lối thoát hiểm an toàn và đèn báo khẩn cấp, và một cửa thoát hiểm được lắp đặt trong khu vực lưu trữ để đảm bảo rằng trong trường hợp có thiên tai bất ngờ Cấp cứu hỏa hoạn và thoát hiểm.
 7. Hệ thống bảo vệ cá nhân:Tủ lưu trữ tạm thời chất thải phòng thí nghiệm dòng YKA được trang bị tủ bảo vệ cá nhân, mặt nạ phòng độc áp suất dương tích hợp, quần áo bảo hộ cá nhân, giày bảo hộ và găng tay ở bên ngoài sản phẩm.Đảm bảo sự an toàn của nhân viên ứng phó khẩn cấp trong trường hợp thiên tai xảy ra bất ngờ.Ngoài ra, một thiết bị lọc phun cũng được lắp đặt ngoài trời, để nhân viên có thể làm sạch và thanh lọc kịp thời khi họ tiếp xúc với các mối nguy hiểm trong quá trình xử lý chất thải để đảm bảo an toàn cho cá nhân.Bên cạnh đó, dòng tủ lưu trữ tạm thời chất thải phòng thí nghiệm YKA được trang bị cửa sổ quan sát để nhân viên quan sát tình trạng bên trong trước khi vào tủ đảm bảo an toàn khi vận hành.
 8. Hệ thống báo động và xử lý khẩn cấp hoàn toàn tự độngTủ chứa chất thải phòng thí nghiệm của hệ thống YKA được trang bị hệ thống phát hiện và báo động nhiệt độ, độ ẩm và khí dễ cháy.Một khi các chỉ số liên quan vượt quá tiêu chuẩn, hệ thống cảnh báo bên ngoài sẽ gửi cảnh báo bằng âm thanh và ánh sáng.Đồng thời, quạt hút được tự động điều chỉnh chế độ hút mạnh để đảm bảo không khí bên trong đạt yêu cầu an toàn, khí thải độc hại được lọc sạch một cách đáng tin cậy trước khi thải ra ngoài.
 9. Hệ thống chống tĩnh điện:Hệ thống tủ lưu trữ tạm thời chất thải phòng thí nghiệm của hệ thống YKA Để đảm bảo an toàn cho việc lưu giữ chất thải phòng thí nghiệm và ngăn ngừa các thảm họa có thể xảy ra do tĩnh điện, hệ thống còn được thiết kế với trụ chống tĩnh điện và sàn chống tĩnh điện để xả triệt để các nguy cơ về tĩnh điện.
 10. Hệ thống kiểm soát nhiệt độVật liệu tường bên ngoài của tủ chứa chất thải phòng thí nghiệm của hệ thống YKA đều sử dụng tấm cách nhiệt hai lớp, có thể giữ nhiệt độ bên trong của hệ thống một cách hiệu quả phù hợp với yêu cầu lưu trữ.Sản phẩm được trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ bao gồm thiết bị phát hiện nhiệt độ, điều hòa chống cháy nổ và hệ thống phun sương phía trên.Khi nhiệt độ vượt quá nhiệt độ cài đặt, điều hòa chống cháy nổ sẽ tự động hoạt động.Đồng thời, trong trường hợp nhiệt độ cao bất thường hoặc hỏa hoạn, vòi xịt phía trên bên ngoài có thể được khởi động tự động hoặc thủ công để làm mát.

 

Hỗ trợ người dùng cần thiết

 1. Yêu cầu mặt bằng: Kích thước mặt bằng 18m × 6m, Đáy thiết bị phải cao hơn mực nước cao nhất, Địa điểm phải tránh xa khu vực sinh hoạt và đám đông, Nên ở ngoài khu vực dễ cháy, nổ, hàng nguy hiểm khác kho hàng và khu vực bảo vệ đường dây cao áp.
 2. Đế cứng và chống rò rỉ
 3. Bể thu chất lỏng rò rỉ
 4. Bồn tắm
 5. Hàng rào bảo vệ
 6. Mái ấm
 7. Dấu hiệu cảnh báo chất độc và có hại
 8. Cung cấp nước và điện

 

Chi tiết liên lạc
Changsha Yonglekang Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Unice Du

Tel: 86 139 2685 3309

Fax: 86-731-8422-5947

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác